Liên hệ: 8:00AM - 5:00PM

1900969610

Chào mừng Quý khách đến với Vietloan - Vietloan cung cấp dịch vụ tư vấn khoản vay nhanh online hoàn toàn tự động, giải ngân trong ngày.

Đây là dịch vụ phục vụ Khách hàng online mà không cần con người can thiệp! Vì đây là dịch vụ hoàn toàn tự động. Bất kỳ ngày nào trong tuần, bất kể thời gian nào, ngày lễ hoặc ngày nghỉ cũng được duyệt cho vay. "Vietloan" là hệ thống hiện đại tân tiến có thể tự động xử lý 1800 dữ liệu Khách hàng cùng một lúc dựa vào thông tin được cung cấp theo mẫu.

Dịch vụ tức thời mà không cần con người tác động

Chúng tôi đã phát triển ra công nghệ độc đáo - "Vietloan" thực hiện tất cả công việc mà không cần hỗ trợ của con người. Để phân tích 1800 yếu tố của 1 đơn đề nghị vay, ra quyết định cấp khoản vay và giải ngân số tiền yêu cầu vay, Quý khách chỉ cần vài phút. Robot không bao giờ mệt mỏi nên có thể hoạt động suốt ngày đêm.

Cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính nhanh chóng

Hệ thống hoàn toàn tự động

Xử lý hơn 1800 dữ liệu khách hàng cùng một lúc!

Lịch sử tín dụng không phải là vấn đề

Vietloan sẽ không từ chối đề nghị vay của Quý khách chỉ vì lịch sử tín dụng không tốt do thanh toán trễ hạn. Công ty chúng tôi cố gắng hiểu từng Khách hàng! Vì rất nhiều dữ liệu được phân tích dựa trên mẫu Khách hàng tiềm năng, lịch sử tín dụng không còn quá quan trọng.  • Lịch sử tín dụng tốt chưa phải là yếu tố chính để duyệt

  • Tỷ lệ duyệt lên đến 90%

  • Cơ hội để mọi người đều được trải nghiệm dịch vụ của Công ty

Đa số Khách hàng đã tin tưởng Chúng tôi

Chúng tôi tự hào và đánh giá cao Khách hàng ở thị trường các nước - Vietloan chiếm chỗ đứng vững chắc trong lòng Khách hàng vì sự thành công rực rỡ và đáng tin cậy. Ngày qua ngày chúng tôi luôn cải thiện và tăng số lượng Khách hàng. Hàng ngày chúng tôi nhận được hàng nghìn yêu cầu từ những Khách hàng có nhu cầu vay cầm cố. Có đến 80% Khách hàng giới thiệu người thân và bạn bè sử dụng dịch vụ.

Có đến 80% khách hàng giới thiệu dịch vụ của chúng tôi đến những người khác

Robot duyệt cho vay hàng nghìn yêu cầu vay mỗi ngày

Khách hàng hoàn toàn tin tưởng chúng tôi

Chúng tôi luôn đánh giá cao Khách hàng của mình

Chúng tôi cố gắng đem lại sự hài lòng tối đa cho Khách hàng. Nếu Quý khách cần tư vấn, chỉ cần liên hệ với dịch vụ Khách hàng của chúng tôi. Trên 90% thắc mắc được giải quyết ngay lập tức. Vì bất kỳ lúc nào cũng có thể kẹt tiền, nên dịch vụ được thiết kế để Quý khách có thể sử dụng vào bất kỳ lúc nào trong ngày, thậm chí vào những ngày nghỉ.

Dịch vụ rất thuận tiện
và sử dụng trang web rất đơn giản

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hàng ngày và liên tục

Khoảng 92% vấn đề được giải quyết thông qua việc gọi cho Khách hàng

Làm sao để được vay?

Rất dễ! Quý khách chỉ cần 3 bước và 4 phút để có được khoản vay

1

Nhập số tiền và thời hạn yêu cầu phù hợp với khả năng thanh toán của Quý khách

2

Điền vào bảng câu hỏi - Rất ngắn và rất dễ.

3

Chờ chuyển tiền giải ngân. Quý khách sẽ được nhận sau vài phút

Các lợi ích to lớn của "Vietloan"

Khách hàng được hệ thống hoàn toàn tự động phục vụ

Để có được khoản vay, QK chỉ cần hoàn thành đơn đề nghị vay. Robot sẽ phân tích và duyệt mà không có con người can thiệp

Thanh toán rất dễ dàng như khi nhận khoản vay. QK không cần ra khỏi nhà - QK có nhiều lựa chọn sẵn có để sử dụng các dịch vụ trực tuyến.

Trường hợp QK thanh toán đủ và đúng hạn khoản vay đầu tiên, QK sẽ được duyệt khoản vay tiếp theo với nhiều ưu đãi.

Điều kiện để nhận khoản vay rất đơn giản. Chúng tôi sẽ không thu phí các khoản thanh toán gia hạn hoặc giao dịch chuyển khoản.

Chỉ cần 1 loại chứng từ đơn giản để có được khoản vay - CMND hoặc hộ chiếu. Không cần thêm chứng từ chứng minh thu nhập hay người bảo lãnh.

Quy trình hoàn thiện trong vòng 4 phút, 96% Khách hàng có ấn tượng tích cực với dịch vụ của chúng tôi.