Liên hệ: 8:00AM - 8:00PM

1900969610

Phần giải đáp thắc mắc của Quý khách

Cho dù dịch vụ của Vietloan rất dễ dàng sử dụng, nhưng có lẽ Quý khách vẫn có một vài thắc mắc. Chúng tôi tạo nên mục này để giải đáp tối đa những thắc mắc đó của Quý khách.

 • Nhận khoản vay online

 • Điều kiện nộp hồ sơ đề nghị vay?

  Quý khách sẽ nhận được khoản vay nếu:
  - Quý khách là Công dân Việt Nam, tuổi từ 18 đến 80
  - Quý khách có CMND/ CCCD/ Hộ chiếu hợp lệ
  - Số điện thoại của Quý khách không bị khoá
  - Quý khách đã đăng ký trên website của Vietloan

 • Tôi cần nộp những chứng từ gì?

  Chúng tôi chỉ yêu cầu CMND/ CCCD/ Hộ chiếu hợp lệ nhưng Quý khách có cơ hội vay cao hơn nếu bổ sung thêm chứng từ thu nhập: Phiếu lương/ bảng lương, Thẻ NV, Thẻ BHYT/ Sổ BHXH, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

 • Tôi được vay bao nhiêu?

  Quý khách có thể được vay từ 1.000.000 đến 10.000.000 đồng tuỳ thuộc vào nhu cầu và thu nhập hàng tháng.

 • Khi nào tôi có thể nộp hồ sơ?

  Chúng tôi làm việc 24 giờ mỗi ngày, suốt 7 ngày trong tuần, nên Quý khách có quyền đăng ký vay bất kỳ lúc nào.

 • Nhận khoản vay có khó không?

  Rất đơn giản. Chỉ cần nhập thông tin cần thiết vào đơn đề nghị vay online, số tiền muốn vay và cách thức nhận khoản vay. Sau đó sẽ thực hiện ký kết hợp đồng bằng mã bí mật được gửi bằng tin nhắn đến điện thoại của Quý khách. Tiền sẽ được chuyển khoản đến Quý khách ngay tức thì.

 • Đơn đề nghị vay của tôi đã được duyệt. Khi nào tôi được nhận tiền?

  Yêu cầu của Quý khách được thực hiện tức thời sau khi ký hợp đồng. Tốc độ chuyển tiền tuỳ thuộc vào tốc độ xử lý của Ngân hàng của Quý khách.

 • Công ty có duyệt cho tôi thêm 1 khoản vay nữa không?

  Dịch vụ Vietloan quy định giới hạn cho từng cá nhân Khách hàng. Quý khách có quyền đề nghị 1 hoặc nhiều khoản vay trong giới hạn đó miễn sao Quý khách không bị tình trạng nợ quá hạn của khoản vay trước đó.

 • Khoản vay tiếp theo có được nâng hạn mức không?

  Khoản vay sẽ tự động nâng hạn mức ngay khi Quý khách thanh toán khoản vay hiện tại. Những khoản vay sau đó luôn sẵn sàng ngay sau khi khoản vay trước đó được thanh toán.

 • Làm sao để biết hồ sơ của tôi được duyệt?

  Quý khách sẽ thấy những thông tin liên quan trong phần tài khoản cá nhân của Quý khách trong hệ thống của chúng tôi. Những thông tin đó sẽ hiện ra sau khi Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mẫu, robot sẽ quyết định tức thì. Nếu đề nghị vay được duyệt, chỉ cần nhập mã bí mật để xác nhận hợp đồng.

 • Tại sao đơn đề nghị của tôi đã được duyệt nhưng tiền chưa vào tài khoản của tôi?

  Chúng tôi sẽ gửi số tiền vay ngay khi Quý khách xác nhận hợp đồng xong. Từ đó, tuỳ thuộc vào Ngân hàng của Quý khách. Thông thường việc chuyển khoản chỉ trong vòng vài tiếng.

 • Tôi phải làm gì nếu không nhận được tin nhắn của Vietloan

  Nếu không nhận được tin nhắn báo nhận số tiền vay. Quý khách kiểm tra lại dung lượng bộ nhớ điện thoại, nếu đầy Quý khách phải xoá bớt tin nhắn không cần thiết nhằm giải phóng bộ nhớ để nhận tin nhắn mới. Quý khách cũng nên kiểm tra lại số dư trong tài khoản và phần cài đặt tin nhắn SMS. Sau những thao tác đó, Quý khách yêu cầu website gửi lại tin nhắn. Nếu Quý khách vẫn không nhận được tin nhắn, hãy gửi thông tin đến email : [email protected] để thông báo lỗi, đồng thời liên hệ tổng đài điện thoại để kiểm tra.

 • Tôi phải làm gì nếu tôi nhập thông tin chi tiết tài khoản bị sai?

  Trường hợp này Quý khách sẽ không nhận được tiền vay, vì số tài khoản không tương thích với số CMND/ CCCD/ Hộ chiếu. Số tiền sẽ được trả lại Vietloan trong vòng 2 tuần. Sau đó khoản vay sẽ tự động được huỷ mà Quý khách không cần phải thanh toán tiền lãi và phí dịch vụ. Quý khách có thể tạo đề nghị vay mới,cung cấp lại thông tin chi tiết tài khoản Ngân hàng chính xác. Quý khách vui lòng kiểm tra những thông tin cá nhận đã nhập!

 • Tôi có thể huỷ đơn đề nghị vay không?

  Quý khách được huỷ đơn đề nghị vay bất kỳ lúc nào trước thời điểm ký hợp đồng. Vì sau khi ký hợp đồng, số tiền vay sẽ được gửi ngay tức thì. Trong trường hợp này, Quý khách chỉ có thể thanh toán toàn bộ số dư nợ (bao gồm tiền gốc + các phí DV và tiền lãi). Quý khách có thể kiểm tra số tiền phải thanh toán tại vietloan.vn, hotline, hoặc vào tài khoản cá nhân. Nếu Quý khách chưa xác nhận ký hợp đồng thì gửi email thông báo cho chúng tôi đến: [email protected]

 • Bao lâu thì nhận tiền sau khi được duyệt đơn đề nghị vay?

  Chúng tôi sẽ chuyển tiền ngay khi Quý khách ký xác nhận hợp đồng. Nhưng vẫn còn tuỳ thuộc vào quy trình nghiệp vụ Ngân hàng của Quý khách. Thời gian giao dịch hàng ngày từ 8:00 giờ sáng đến 4:00 giờ chiều. Nếu đề nghị vay của Quý khách được duyệt ngoài giờ hành chính thì quy trình chuyển tiền vay sẽ được thực hiện vào sáng hôm sau. Nếu cuối tuần thì sẽ được thực hiện chuyển khoản vào sáng Thứ Hai tiếp đó.

 • Tôi đang có 1 khoản vay ở Công ty khác. Tôi có được duyệt đơn đề nghị vay không?

  Nếu Quý khách thanh toán đúng hạn, "Vietloan" sẽ luôn đưa ra quyết định có lợi cho Quý khách

 • Tôi phải làm gì nếu bị từ chối khoản vay?

  Nếu độ tuổi của Quý khách hợp lý và luôn thanh toán khoản vay đúng hạn, thì có sai sót ở 1 bước nào đó. Quý khách nên thử nộp lại đề nghị vay. Quý khách cung cấp càng chi tiết thông tin cá nhân, cơ hội được duyệt của Quý khách càng cao.

 • Thanh toán khoản vay

 • Làm sao để gia hạn?

  Quý khách có thể thực hiện theo cách đơn giản nhất như sau: Chỉ cần thanh toán 30% khoản vay bằng các phương tiện: 1. thẻ ghi nợ; 2. thẻ tín dụng; 3. chuyển khoản tại ngân hàng; 4. chuyển khoản qua tài khoản Ngân hàng của Vietloan bằng dịch vụ Ngân hàng trực tuyến; 5. lập lệnh yêu cầu chuyên viên ngân hàng chuyển khoản; Kiểm tra số tiền cần thanh toán để được gia hạn trong phần tài khoản cá nhân của Quý khách trên website của chúng tôi.

 • Tôi thanh toán bằng cách chuyển khoản như thế nào?

  Cách nhanh và an toàn nhất là: Quý khách đăng nhập bằng tài khoản cá nhân vào trang web Vietloan để thực hiện thanh toán chỉ trong vài phút, và không cần phải nhập lại thông tin cá nhân. Các thông tin chi tiết được liệt kê tại "Thanh toán bằng cách chuyển tiền mặt" trong mục " Làm sao để thanh toán"

 • Tôi có thể thanh toán bằng tiền mặt không?

  Quý khách đăng nhập vào trang web Vietloan để lập lệnh thanh toán tự động. Những thông tin này sẽ giúp quý khách thanh toán tại bất kỳ Ngân hàng nào gần nhất. Lưu ý: Thời gian chuyển khoản có thể mất 24 tiếng. Nên quý khách chủ động gửi chứng từ thanh toán về địa chỉ email : [email protected] để chúng tôi ghi nhận nhằm tránh việc trễ hạn xảy ra trong hệ thống.

 • Tôi có thể thanh toán trước hạn không?

  Quý khách có thể thực hiện bất kỳ lúc nào. Điều này tránh được việc trễ hạn của Quý khách

 • Tôi nên làm gì nếu không đủ tiền để thanh toán đúng hạn?

  Quý khách chỉ cần thanh toán 30% của số tiền vay để được gia hạn. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản, click vào chức năng "Gia hạn khoản vay" để thực hiện yêu cầu gia hạn 1 cách nhanh chóng và thuận tiện.

 • Tôi nên làm gì nếu tôi chuyển khoản thanh toán không thành công?

  Trường hợp này Quý khách nên scan / chụp hình biên nhận thanh toán và gửi về: [email protected]. Chúng tôi khuyên Quý khách nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền thanh toán online hoặc đến chi nhánh để tránh tình trạng trễ hạn do thanh toán không thành công. Hoặc Quý khách có thể thông báo bằng email / gọi đến tổng đài Dịch vụ Khách hàng của Vietloan.

 • Hiểu về Robot

 • Dịch vụ "Vietloan" là gì?

  Đây là dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính online hoàn toàn tự động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Tư vấn các khoản vay cầm cố tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Chúng tôi đã loại trừ yếu tố con người, nên các quyết định đều mang yếu tố khách quan.

 • "Vietloan" cấp những hình thức vay nào?

  "Vietloan" tư vấn các khoản vay cầm cố cho Quý khách sử dụng trong thời gian ngắn với số tiền vay từ 1.000.000 đến 10.000.000 đồng. Quý khách có thể phải thanh toán phí và lãi suất khi sử dụng dịch vụ.

 • Lịch làm việc của "Vietloan"?

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ tất cả các giờ trong ngày và tất cả các ngày trong tuần. Kể cả các ngày lễ Tết.

 • Hợp đồng được lưu trong hệ thống bao lâu?

  Hợp đồng được lưu trữ 5 năm. Nếu Quý khách yêu cầu bản giấy, vui lòng gửi email về: [email protected]. Chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu trong vòng 2 tuần.