Liên hệ: 8:00AM - 8:00PM

1900969610

Tổng Hợp Top 6 Website vay tiền online uy tín 2023

Vay tiền online đang là xu hướng thịnh hành trong những năm gần đây khi giúp giải quyết những khó khăn về tài chính của khách hàng một cách dễ dàng. Tuy nhiên việc chọn được những công ty, tổ chức tài chính tốt và uy tín sẽ giúp quý khách an tâm khi sử dụng dịch vụ. Cùng chúng tôi điểm danh những website vay tiền online nhanh nhất.

Đăng ký vay

Vay Online là gì?

Vay tiền online là hình thức vay tiêu dùng tín chấp vay tiêu dùng tín chấp mà khách hàng không cần phải đến các trung tâm, phòng giao dịch để làm thủ tục vay tiền. Ngoài ra vì là hình thức vay tín chấp nên khách sẽ không phải thế chấp bất cứ tài sản hoặc giấy tờ nào. Vay tiền online đang có 2 hình thức chính là:

 • Web vay tiền online là các website của các công ty, tổ chức tài chính. Ở đây khách hàng có thể thao tác đăng ký khoản vay trên cả di động và máy tính. 
 • App vay dễ dàng (ứng dụng) mọi thao tác đều thực hiện trên di động, khách hàng cần có thiết bị smartphone để tải và đăng ký khoản vay trên đó. 

Ưu và nhược điểm của Web vay tiền online bằng Website:

Ưu điểm 

Nhược Điểm

Hạn mức vay linh hoạt từ 500.000 đến 30.000.000

Lãi suất cao hơn lãi suất ngân hàng

Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD

Thời gian vay ngắn hàng từ 7 ngày đến  6 tháng tùy công ty, tổ chức tài chính

Không thế chấp tài sản

Phí trễ hẹn cao

Đăng ký vay tại nhà không cần ra cửa hàng hoặc phòng giao dịch

 

Điều Kiện Vay Tiền Nhanh Trên Website

Khách hàng muốn đăng ký vay tiền trên các Website để được giải ngân nhanh chóng cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:

✅ Từ 18 đến 50 tuổi 

✅ Công dân Việt Nam

✅ Có chứng minh nhân dân/thẻ căn cước còn hạn

✅ Tài khoản ngân hàng mang tên bạn

✅ Có số điện thoại đang kích hoạt để nhận cuộc gọi.

Cần chú ý rằng bạn cần có một công việc ổn định để các công ty, tổ chức tài chính sẽ căn cứ vào đó để thẩm định hồ sơ của bạn và giải ngân nhanh hơn khi đăng ký.

6 Website vay online tốt nhất 2023 

Cùng chúng tôi tìm hiểu top vay tiền nhanh của các công ty, tổ chức tài chính đang hoạt động trên thị trường bạn nhé:

1. Robocash 🏅

Robocash là website cung cấp dịch vụ tư vấn liên kết những khách hàng có nhu cầu vay vốn với những đối tác cung cấp tài chính uy tín hàng đầu thị trường tài chính tín dụng hiện nay.
Khách hàng được áp dụng vay vốn 100% online và duyệt hồ sơ tự động nên khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân chỉ sau 20 phút đăng ký.

Đặc biệt: khoản vay đầu tiên miễn phí hoàn toàn. 

2. Doctor Dong

Nếu bạn đang tìm web  vay tiền nhanh thì có thể truy cập và vay tại Doctor Đồng.

 • Hạn mức vay nhanh 5 trieu đồng – 10 triệu đồng.
 • Thời hạn vay linh hoạt tối đa trong 12 tháng.
 • Lãi suất vay tiền từ 12 – 20%/năm.

3. Money Cat

Money Cat có thể giúp bạn khoản vay lên đến 10 Triệu cho khách hàng cũ. Thao tác đăng ký vay trên website nhanh chóng, gọn lẹ chỉ trong khoảng 20 phút.

 • Hạn mức vay lên đến 10 triệu. 
 • Thời hạn vay là 3 đến 6 tháng. 

4. Senmo

Senmo được quản lý bởi công ty ty Gofingo cung cấp dịch vụ vay tiền online với mức lãi suất 22,5%/năm.

 • Hạn mức vay lên đến 15 triệu. 
 • Thời hạn vay từ 90 - 180 ngày. 

5. Vamo

Tamo là website cung cấp dịch vụ cho vay  với số tiền lớn từ 1 triệu - 15 triệu, xét duyệt hồ sơ chỉ trong 3 phút & không yêu cầu chứng từ hoặc chứng minh thu nhập

 • Hạn mức vay lên đến 10 triệu. 
 • Thời hạn vay là 30 ngày. 

6. Oncredit

Oncredit khách hàng sẽ được vay 0% lãi và phí khoản vay đầu tiên là 1 triệu. Đây là số tiền không lớn nhưng sẽ giúp khách hàng giải quyết một phần khó khăn. 

 • Hạn mức vay lên đến 10 triệu. 
 • Thời hạn vay là 30 ngày. 

3 Bước Đăng Ký Web Vay Tiền Online Mới Nhất

Tùy theo các công ty, tổ chức tài chính sẽ có các bước đăng ký vay tiền trên các Website khác nhau đều có 3 bước cơ bản như sau:

 1. Lựa chọn Web vay tiền nhanh uy tín 

Khách hàng tìm hiểu thông qua quảng cáo từ Facebook, Google, bạn bè giới thiêu,... để tìm kiếm các công ty, tổ chức tài chính có website vay tiền uy tín hoặc theo danh sách trên mà chúng tôi giới thiệu. 

 1. Điền thông tin vay

Khách hàng truy cập website và chọn khoản vay bao gồm: số tiền vay, thời gian vay phù hợp với bản thân mình và điền các thông tin cá nhân như: SDT vay tiền, họ và tên, CMND hoặc CCCD, nghề nghiệp, thu nhập, công ty làm việc, số tài khoản ngân hàng.  Để hoàn tất hồ sơ vay tiền online trên web. Sau đó khách hàng cần up CMND hoặc CCCD 2 mặt nên website theo yêu cầu để nhận tiền giải ngân.

 1. Nhận khoản vay và thanh toán

Tùy theo các công ty, tổ chức tài chính sẽ có nhân viên gọi hỗ trợ để xác minh khoản vay của bạn hoặc bổ sung những thông tin còn thiếu hoặc bị sai trong quá trình điền hồ sơ sau đó thẩm định hồ sơ.  Nếu khoản vay của bạn được duyệt, sau 15 phút số tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. Tất cả thông tin vay, thời gian trả nợ sẽ được gửi về Email cũng như SMS điện thoại của bạn.

Lợi ích khi đăng ký vay tại website Robocash ✔️

Danh Mục

Lợi ích

Khoản vay đầu tiên

Lên đến 4 Triệu và miễn phí lãi 100%

Thẩm định

Không thẩm định người thân

Thời gian nhận tiền

15 Phút sau khi hoàn thành hồ sơ

Hồ sơ

Chỉ Cần CMND hoặc CCCD

Đặc biệt

Hỗ trợ nợ xấu

Tổng kết

Hi vọng bài viết tổng hợp các website vay tiền online nhanh và uy tín nhất 2023 giúp bạn đọc có thể chọn lựa những nơi có thể đăng ký vay tiền giúp giải quyết khó khăn về tài chính trong cuộc sống thường nhật và luôn nhớ rằng chúng tôi - Robocash luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn có khó khăn gì. 

Đăng ký vay

Câu hỏi thường gặp khi truy cập website vay online 


FAQ
Vay tiền qua các web vay tiền online nhanh nhất có an toàn không?
Hầu hết các công ty, tổ chức tài chính mà chúng tôi giới thiệu ở phía trên đều có công ty tại Việt Nam, lãi phí đều quy định rõ ràng minh bạch. Đặc biệt khi giải ngân khách hàng vẫn nhận đủ số tiền đăng ký vay.
Hạn mức vay của website cho vay tiền uy tín là bao nhiêu?
Tùy các công ty và tổ chức tài chính sẽ có các hạn mức khác nhau cho từng khách hàng cụ thể nhưng sẽ dao động từ 500.000 đến 30.000.000.
Lãi suất vay tiền tại website cho vay là bao nhiêu?
Vay tiền online qua website thông thường sẽ có cơ hội tham gia chương trình 0% lãi phí. Tùy theo các công ty và tổ chức tài chính sẽ có mức lãi và phí dao động từ 12% - 22%/Năm.
Đăng ký nhiều website vay tiền online được không?
Hoàn toàn được nhưng bạn cần đảm bảo về khả năng trả nợ tránh rơi vào vòng lặp vay công ty này trả công ty kia sẽ có những rủi ro không lường trước được.

Rating (4.93 / 5) 410 voted