Liên hệ: 8:00AM - 8:00PM

1900969610

Vay 5 Triệu Online Chỉ Cần CMND.

Hiện nay các gói vay nóng 5tr được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam. 
Để hỗ trợ và giải quyết các khó khăn về tài chính của người dân, hầu hết các công ty tài chính đều đưa ra mức lãi suất hấp dẫn kèm theo thời hạn vay linh hoạt cùng với thời gian xét duyệt hồ sơ cấp tốc trong vòng chưa tới 24h.

Vay 5 triệu là gì?

Vay nóng 5 triệu là hình thức vay tiền nhanh online với các bước đăng ký hồ sơ và thủ tục vay đơn giản, được thực hiện 100% trên môi trường trực tuyến.


Vì 5 triệu không phải là số tiền quá lớn, thay vì phải đến ngân hàng hay tiệm cầm đồ, thì bạn chỉ cần có CMND hoặc CCCD là có thể hoàn toàn ngồi tại nhà để đăng ký làm thủ tục vay.


Ví dụ sau khi bạn đăng ký hoàn thành các bước vay nhanh 5tr qua ứng dụng vay tiền online thành công, hệ thống sẽ tự động cập nhật hồ sơ cho bạn. Sau vài phút sẽ có nhân viên hỗ trợ cho vay liên hệ để xác nhận hồ sơ của bạn có được duyệt hay không. Nếu được duyệt thì bạn sẽ nhận ngay 5 triệu vào tài khoản ngân hàng của mình.

Đăng ký vay

Điều kiện phát hành khoản vay gấp 5tr

Có thể thấy rằng, điều kiện vay 5 triệu trả góp tại các app cho vay online tương đối đơn giản. nó đơn giản hơn nhiều so với hình thức vay 5 triệu online tại hệ thống ngân hàng. Điều kiện vay tiền nhanh thông thường sẽ yêu cầu khách hàng đáp ứng được một vài điều kiện nhất định sau:

  • Hiện đang là công dân người Việt hợp pháp, đã được cấp các giấy tờ nhân thân như CMND/CCCD

  • Nằm trong nhóm tuổi quy định từ 22 - 60 tuổi

  • Đang có tài khoản ngân hàng tại Việt Nam để nhận tiền giải ngân trực tuyến

  • Có nguồn thu nhập hàng tháng định kỳ ổn định, đảm bảo có thể thanh toán khoản vay

  • Để giúp cho tỷ lệ duyệt hồ sơ được cao hơn, bạn có thể bổ sung các giấy tờ khác như bằng lái xe, thẻ bảo hiểm y tế, thẻ bảo hiểm xã hội, phiếu lương bảng lương, thẻ NV, hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Đọc tại đây cách để vay tín chấp theo bảng lương .

Lãi suất vay nhanh 5 triệu trả góp 6 tháng là bao nhiêu?

Theo khảo sát, mức lãi suất trung bình khi vay nhanh 5 triệu online tại các đơn vị hỗ trợ tài chính hiện nay sẽ dao động ở mức từ khoảng 18% cho tới 24%/năm. 

Ngoài ra để tạo điều kiện hỗ trợ khách hàng mới, một vài ứng dụng cho vay tiền nhanh đưa ra mức ưu đãi lớn với lãi suất 0% cho lần vay đầu tiền. Trong đó Robocash được xem là đơn vị cho vay uy tín đang áp dụng chính sách ưu đãi này.

Một điều bạn cần lưu ý trước khi vay đó là hãy tìm hiểu mức lãi suất và các khoản ví dịch vụ đi kèm của bên cho vay. Tuỳ vào từng đơn vị cho vay, quy định về lãi suất sẽ khác nhau và thường sẽ có lãi suất vay cao hơn ngân hàng một chút. Vì thế nếu bạn thực sự chưa cần tới số tiền thì nên cân nhắc.

Quy trình đăng ký vay 5 triệu trả góp 6 tháng

Bước 1: Tạo hồ sơ vay vốn trực tuyến

Truy cập vào website chính thống hoặc tải ứng dụng về điện thoại, từ đó có thể thấy các yêu cầu cần thiết để tạo hồ đăng ký. Sau đó người vay gấp 5 triệu cần nhập đầy đủ thông tin vào biểu mẫu được yêu cầu.

Bước 2: Xác nhận hồ sơ

Ngay sau khi hồ sơ vay vốn online được tạo xong, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thoại để xác nhận lại hồ sơ cũng như nhu cầu vay. Nhân viên tư vấn cũng sẽ giải đáp cho bạn tất cả các thắc mắc và cung cấp thông tin về khoản vay như kỳ hạn và lãi suất.

Bước 3: Nhận kết quả

Sau khi hệ thống đã xét duyệt xong, kết quả sẽ được thông báo thông qua tin nhắn điện thoại. Nếu đã được duyệt, số tiền vay sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp trước đó.

Lưu ý:

✅ Số điện thoại đăng ký vay tiền 5 triệu phải đang hoạt động. Hãy luôn để ý điện thoại để nhận được cuộc gọi thông báo từ nhân viên

✅ Cần cung cấp số tài khoản ngân hàng chính chủ của bạn để tiền được giải ngân về tài khoản. Nếu bạn sử dụng số tài khoản của người khác nếu không may bị mất tiền, bên cho vay tiền sẽ không chịu trách nhiệm.

Ưu điểm khi vay gấp 5 tr

Khi cần vay gấp 5 triệu online sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với hình thức vay truyền thống tại ngân hàng.  Cụ thể:

●  Hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay vốn đầu tiên

●  Hồ sơ đăng ký vô cùng đơn giản, nhanh chóng, chỉ cần CCCD/CMND

●  Giải ngân trong ngày, chỉ mất khoảng 15 phút là tiền về

●  Hệ thống đa số được duyệt tiền tự động

●  Không cần trải qua quá trình thẩm định hoặc gọi điện tới người thân để tham chiếu thông tin

Top công ty cho vay 5 triệu tốt nhất

✔️ Robocash:

Là đơn vị app cho vay tiền online uy tín và được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Robocash MIỄN PHÍ 7 NGÀY cho khoản vay đầu tiên có hạn mức lên tới 5.000.000 đồng, thủ tục vô cùng đơn giản và nhận giải ngân rất nhanh. Lãi suất tối đa ở mức 18.3%/năm. Hạn mức cho vay tiền online sẽ từ 1 triệu tới 10 triệu. Thời hạn cho vay vốn từ 3 đến 6 tháng. Với bề dày hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho vay tiền nhanh cùng với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, Robocash là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

✔️ DoctorDong:

Hạn mức cho vay tiền từ 500.000 cho tới 10.000.000. Đối với khoản vay lần đầu tiên bạn có thể vay từ 1 đến 4  triệu đồng. Khoản vay tiếp theo sẽ có thể đăng ký để vay tới 10 triệu đồng trong kỳ hạn 3 -12 tháng  với ưu đãi lãi suất khoảng 12-20%/năm

✔️ Atm Online:

Lãi suất khoảng từ 12%/năm. Trong kỳ hạn 92 đến 183 ngày. Khoản vay tiền lần đầu có thể vay 3 - 6 triệu. Từ lần vay say sẽ có thể đăng ký vay tối đa 10 triệu đồng. 

✔️ Senmo:

Cung cấp gói vay bắt đầu từ từ 1 triệu đến 10 triệu trong vòng 30 ngày. Lãi suất 0% được áp dụng cho khoản vay 4 triệu khi vay lần đầu tiên

✔️ Vamo:

Kỳ hạn vay 5 trieu online sẽ từ 90 đến 180 ngày. Hạn mức vay tiền từ 500.000 tới 15.000.000 với mức lãi suất đang áp dụng là 12 – 18,25%/năm

 

Bảng những đơn vị cho vay trực tuyến hàng đầu cung cấp khoản vay 5 triệu năm 2023

 

Giới hạn (đồng)

Lãi suất % khoản vay đầu

Thông tin

Robocash.vn

10.000.000

0% lãi suất

cho 7 ngày đầu tiên 

Chỉ cần CMND,

Phê duyệt nhanh - 10 phút, hệ thống hoàn toàn tự động

Nhận tiền 24/7.

DoctorDong

10.000.000

0% lãi suất và phí cho khoản vay lần đầu

lãi suất minh bạch, nhận kết quả nhanh chóng

Atm Online

6.000.000

0% lãi suất khoản vay đầu trong 14 ngày

Chỉ cần cung cấp số điện thoại

và thông tin. Kết quả được phản hồi nhanh chóng. Nhận tiền nhanh

Senmo

4.000.000

0% lãi suất khi vay lần đầu

Nhận tiền 24/7. Thủ tục hoàn toàn online

Vamo

15.000.000

0% lãi suất khoản vay đầu

Thủ tục vay trực tuyến 100%. nhận giải ngân nhanh

Money Cat

10.000.000

Ưu đãi khách hàng mới với 0% lãi suất

Hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND/CCCD. Không thế chấp và thẩm định

 

Tôi có nên vay 5 triệu không?

Khi đang cần vay gấp 5 triệu trong ngày để giải quyết nhu cầu tài chính thì vay nhanh CMND online là một giải pháp nhanh và dễ dàng nhất. Nó vừa tiện lợi lại vừa nhanh chóng trong ngày, thủ tục đăng ký vay trực tuyến cũng đơn giản chỉ cần có một CCCD/CMND, không cần gặp mặt trực tiếp tại văn phòng để giao dịch, không cần thẩm định, tiền vay được giải ngân qua thẻ ngân hàng nhanh chóng.

Vậy khi nào thì nên vay gấp 5 triệu:

●  Khi muốn nhận tiền về tài khoản của mình mà không cần ra khỏi nhà

●  Cần vay gấp trong một khoảng thời hạn ngắn

●  Khi muốn bảo mật an toàn về thông tin

●  Khi có lịch sử nợ xấu không thể vay tại ngân hàng

Vay nhanh 1 triệu online đến 5 triệu là hình thức cho vay tiền online nhanh, được xét duyệt thông qua CCCD/CMND, không cần phải thẩm định hay xác nhận người thân. Đây được coi là một phương án tài chính hợp lý khi cần tiền gấp.

Việc đăng ký vay tiền gấp sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng các nhu cầu về tài chính như cấp cứu y tế, thanh toán các loại hóa đơn, nghỉ dưỡng, sửa chữa nhà cửa, mua sắm, thanh toán học phí… Hồ sơ đơn giản và nhận giải ngân về tài khoản nhanh chóng sẽ đáp ứng mọi mục đích tài chính của bạn. 

5 Câu hỏi thường gặp khi vay tiền nhanh 5 triệu

Vay 5 triệu có hỗ trợ nợ xấu không?

Hầu hết các công ty tài chính đều chấp nhận nợ xấu. Khi bạn cần vay gấp 5 triệu thì nên nhớ thanh toán đúng hạn.

Vay 5 triệu online có dễ dàng không?

Tất cả công ty tín dụng cung cấp gói vay 5 trieu đều cho phép khách hàng đăng ký hồ sơ vay 100% trực tuyến dễ dàng, giải ngân nhanh ngay trong ngày. Robocash hỗ trợ hồ sơ vay chỉ cần có CMND/CMND.

Vay tiền 5 triệu không trả có làm sao không?

Dĩ nhiên là có. Với số tiền người vay đang còn nợ lại sẽ được chuyển cho bộ phận thu hồi nợ. Khi đó bộ phận này sẽ nhắc cũng như thông báo thường xuyên hơn về khoản nợ. Điểm tín dụng của bạn cũng sẽ bị cho lên nhóm khách nợ xấu, sau đó sẽ không vay thêm được nữa. Cũng có thể bạn sẽ bị khởi kiện ra toà án.

18 tuổi cần vay gấp 5 triệu được không?

Hiện tại, đang có rất nhiều đơn vị tài chính hỗ trợ vay gấp 5 triệu dành cho đối tượng khách hàng từ 18 tuổi.

Có thể vay nóng 5 triệu online tại nhiều chỗ được không?

Câu trả lời là có, bạn hoàn toàn có thể vay 5 triệu trả góp 6 tháng tại nhiều ứng dụng hoặc công ty tín dụng nếu có nhu cầu tài chính. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc về khả năng thanh toán của mình để không bị áp lực và gánh nặng thanh toán.

Vay 5 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng?

Lãi suất trung bình là 12% - 20%/năm sẽ tương đương với 1-1,6%/tháng.

KEY TAKEAWAYS

  • Vay 5 triệu nhanh không cần thế chấp tài sản hoặc minh chứng thu nhập mà vẫn có thể đăng ký vay tiền trực tuyến chỉ với CCCD.
  • Vay tiền trả góp và nhận giải ngân về tài khoản ngân hàng của bạn nhanh chóng ngay trong.
  • Hạn mức vay nhanh đa dạng, từ 2 triệu tới 10 triệu đồng.
  • Lãi suất vay tiền ưu đãi, chỉ từ 12%/năm.

Đăng ký vay


Rating (4.79 / 6) 321 voted