Liên hệ: 8:00AM - 8:00PM

1900969610

Vay Tiền Nhanh Trong Ngày

Vay Tiền Nhanh Trong Ngày Là Gì ? Bí Kíp Vay Thành Công Cho Bạn 2023

Hiện nay, nhu cầu vay tiền tiêu dùng đang rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay để giải quyết những khó khăn tài chính thường nhật như: mua sắm, ăn uống, đi lại .... Tuy nhiên, ngân hàng thường không có các khoản vay tiền nhanh trong ngày để giải quyết các vấn đề trên vì vậy khách hàng thường tìm đến các công ty, tổ chức tài chính để để vay tiền nhanh trong ngày.

Nhiều công ty hoặc tổ chức tín dụng đã tạo ra sản phẩm vay tiền online trong ngày giúp khách hàng có thể xử lý các khó khăn về tài chính trong thời gian ngắn, với thủ tục vô cùng nhanh gọn. Với khoản vay tiền trong ngày khách hàng chỉ cần có CMND hoặc CCCD là có thể đăng ký vay với quy trình nhanh chóng tiện lợi.

Đăng ký vay

Vay tiền online nhanh là gì 

Vay tiền online được hiểu là hình thức vay tiền bằng CMND/CCCD trên nền tảng trực tuyến của các công ty, tổ chức tài chính mà khách hàng vay không cần gặp mặt với các khoản vay linh động từ 500k – 15 triệu.

Hầu hết các khoản vay tiền online đều có thời gian vay ngắn, hỗ trợ online 24/24 và giải ngân trong ngày. 

Điều kiện vay tiền online:

 • Công dân Việt Nam, tuỳ từng app sẽ có yêu cầu khác nhau nhưng dao động từ 18 – 60 tuổi

 • Có điện thoại thông minh hệ điều hành như Android, IOS đề có thể cài đặt ứng dụng.

 • Có số điện thoại và CMND hoặc CCCD

 • Có số tài khoản ngân hàng. Nhiều app vẫn chấp nhận thêm tài khoản Momo.

 • Không có nợ xấu của các tổ chức hoặc công ty tài chính tại Việt Nam. Để biết cách tra cứu nợ xấu , bạn có thể truy cập trang web của CIC

Các hình thức vay tiền online nhanh trong ngày phổ biến 

Hiện nay trên thị trường có 2 hình thức vay tiền online phổ biến và được các công ty tổ chức tài chính sử dụng nhiều nhất:

 • Web vay tiền nhanh: khách hàng sẽ tương tác và đăng ký hỗ trợ khoản vay tiền trên ứng dụng website của công ty hoặc tổ chức tài chính. Mọi thao tác trên website đều được thiết kế một cách bài bản giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng dù là lần đầu.

 • Vay tiền qua App: hình thức này yêu cầu bạn phải có điện thoại thông minh, tải ứng dụng của các công ty, tổ chức tài chính về để đăng ký khoản vay. 

Vay tiền online trong thời gian gầy đây nổi lên là xu hướng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà với internet và 1 chiếc điện thoại thông minh là có thể đăng ký khoản vay và nhận tiền dễ dàng mà không cần nộp bất cứ hồ sơ nào. 

 

Quy Trình Đăng Ký Khoản Vay Đơn Giản Nhất:

Thông thường, mọi khách hàng khi đăng ký vay tiền online trong ngày đều thực hiện các thao tác sau:

1. Chọn App hoặc Website vay tiền

Khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin các sản phẩm cho vay tiền online tránh những công ty hoặc tổ chức tín dụng đen sẽ gây phiền hà về sau. Nếu bạn băn khoăn không biết chọn vay tiền ở đâu, chúng tôi sẽ gợi ý 5 tổ chức cho vay tiền online uy tín nhất trên thị trường mà bạn có thể đăng ký.

2. Đăng ký hồ sơ vay 

Đăng ký Số điện thoại và nhận OTP. Sau đó khách hàng sẽ điền các thông tin cơ bản như: CMND/CCCD, họ và tên, email, năm sinh, nơi làm việc, thu nhập hiện tại, số tài khoản ngân hàng….theo những biểu mẫu có sẵn. 

3. Xét duyệt 

Sau khi khách hàng gửi đơn vay thành công, bộ phận thẩm định của các công ty, tổ chức tài chính sẽ thẩm định hồ sơ của khách hàng, thông thường sẽ trong 2h. Sau đó khách hàng sẽ nhận được kết quả khoản vay là duyệt hoặc từ chối qua email hoặc tin nhắn SMS

3. Giải Ngân

Sau khi khoản vay đã được duyệt, khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân qua số tài khoản ngân hàng trong khoảng 60 phút từ khi nhận kết quả

4. Tất toán khoản vay 

Thanh toán khoản vay qua số tài khoản của tổ chức tín dụng hoặc ví điện tử của các công ty hoặc tổ chức tín dụng. 

 

Top 5 Công ty, tổ chức tài chính uy tín

Robocash

Robocash là một ứng dụng cho vay tiền online hàng đầu tại Việt Nam. Tổ chức này đã có mặt trên rất nhiều quốc gia: Philipin, Tây Ban Nha, Sri Lanka…. Với hàng chục năm kinh nghiệm , Chúng tôi đã hỗ trợ hàng triệu khách hàng có nhu cầu vay tiền online. Khách hàng sẽ nhận được  khoản vay từ 1.000.000 – 10.000.000 VND và có mức lãi suất hợp lý. Đặc biệt chúng tôi còn có chính sách miễn phí lãi 0% cho khoản vay đầu tiên. 

 • Độ tuổi khách hàng: 18 – 60 tuổi

 • Hỗ trợ toàn quốc

 • Hệ thống duyệt thẩm định tự động

 • Lãi suất 0% cho lần đầu

 • Không thẩm định hay gọi tham chiếu

 • Hồ sơ chỉ cần CMND, không cần tài sản đảm bảo

Doctor Đồng

Doctor Đồng là dịch vụ vay tiền online trên thiết bị di động với các khoản vay từ 500k - 10 triệu đồng trong 30 ngày được cung cấp bởi Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát. Doctor Dong miễn 0% lãi suất & phí vay lần đầu, hỗ trợ vay có điểm tín dụng thấp cùng khoản trả góp 3 - 12 tháng đến 10 triệu với thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMND hoặc CCCD

ATM Online

ATM Online là đơn vị cung cấp khoản vay trả góp từ 3 triệu – 6 triệu với kỳ hạn thanh toán 3 tháng và ưu đãi miễn 0% lãi suất trong 14 ngày đầu. Ngoài ra, lãi suất khoản vay lại được hỗ trợ đến 12 triệu với lãi suất 12%/năm (+ phí) và có thể đăng ký thanh toán trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần.

Senmo

Senmo là sản phẩm của công ty tài chính Gofingo có thể giúp bạn đăng ký vay tiền nhanh chóng online tại nhà mà không cần phải đến công ty đăng ký. Với nền tảng công nghệ , khách hàng chỉ với 1 chiếc smartphone có thể dễ dàng tiếp cận các khoản vay từ 500k - 15 triệu đồng trong thời gian đến 30 ngày

Tamo

Tamo là sản phẩm của sự kết hợp cung cấp dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính cấp tốc online 24/24 giúp khách hàng có thể nhận được khoản tiền vay ngay trong ngày. Khoản vay của Tamo dao động từ mức  500k – 15 triệu, thanh toán khoản vay linh hoạt đến 30 ngày.

Đăng ký vay

Câu Hỏi Thường Gặp Vay Tiền Online Nhanh


FAQ
Vay Tiền Online Có An Toàn Không?
Khách hàng đăng ký vay tiền online tại 5 tổ chức tài chính chúng tôi giới thiệu trên đều có thể yên tâm về vấn đề đó. Các đơn vị tài chính đều có giấy phép kinh doanh và hoạt động hợp pháp. Hơn nữa, các thông tin về khoản vay đều minh bạch & rõ ràng về số tiền vay, số tiền nhận và lãi phí cũng như số tiền trả.
Có Nên Vay Tiền Online Không?
Có! Khi bạn gặp khó khăn trong vấn đề tài chính mà k biết mượn ai hoặc muốn giữ bí mật thì vay online nhanh tại các công ty, tổ chức tài chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua.
Vay tiền online ở đâu nhanh nhất?
Chúng tôi đã giới thiệu và liệt kê 5 tổ chức tài chính ở trên theo những tiêu chí: Uy tín, tốc độ giải ngân, tỷ lệ giải ngân khi khách hàng đăng ký giúp các bạn có thể dễ dàng chọn lựa

Rating (4.77 / 5) 189 voted