Liên hệ: 8:00AM - 5:00PM

1900969610

Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Online Là Gì? Hướng Dẫn Vay Tiền Online Trả Góp

Bạn đang cần một khoản tiền gấp? Bạn muốn vay tiền trả góp theo tháng nhưng lo lắng không có tài sản thế chấp, không có đầy đủ giấy tờ như giấy khai sinh hay sổ hộ khẩu, bạn không muốn vay tiền qua đăng ký xe máy

Với nhu cầu vay vốn ngày càng cao, các đơn vị tài chính cung cấp nhiều hình thức vay vốn online với lãi suất hấp dẫn, giải ngân nhanh chóng mà không cần đến thủ tục rườm rà. Vậy vay vốn trả góp online là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nào.

Đăng ký vay

Vay trả góp theo tháng online là gì?

Vay tiền online là hình thức vay tiền không cần gặp mặt người đi vay chỉ cần tại nhà đăng ký vay trên các website hoặc app của tổ chức, công ty tài chính là có thể nhận được tiền. Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, những tổ chức, công ty tài chính đã bổ sung thêm dịch vụ vay tiền trả góp online theo tháng giúp khách hàng có thể dễ dàng sử dụng và thanh toán. Đây là hình thức vay tiền online nhưng số tiền chi trả được chia nhỏ theo từng tháng giúp quý khách hàng có thể thoải mái thanh toán mà không sợ bị áp lực nợ nần khi thanh toán một lần. 

Ưu điểm vay tiền trả góp theo tháng

🟣 Giảm nhẹ gánh nặng thanh toán

Đây là hình thức vay tiền online trả góp theo tháng sẽ giúp khách hàng của công ty, tổ chức tài chính dễ thở hơn khi thanh toán. Thay vì phải trả toàn bộ số tiền vay vào ngày đáo hạn, khách hàng sẽ được chia nhỏ khoản tiền ra và mỗi tháng chỉ cần phải thanh toán một phần của số tiền mà k chịu bất cứ khoản phí lãi phát sinh nào. 

🟣 Lãi suất giảm dần theo các kỳ thanh toán

Sau mỗi một kỳ trả tiền vay, số tiền lãi cần phải thanh toán sẽ giảm dần thay vì vẫn giữ nguyên như khi bạn tất toán cuối kỳ. Bạn có thể hiểu lãi suất vay được tính dựa trên số tiền đang còn nợ thực tế sau khi đã trừ đi số tiền nợ gốc phải trả theo định kỳ.

🟣 Nhanh gọn tiện lợi: 

Với hình thức vay tiền online trả góp theo tháng sẽ giúp các bạn tiết kiệm tối đa thời gian khi có thể tại nhà đăng ký khoản vay thông qua máy tính hoặc điện thoại thông minh với thủ tục đơn giản dễ dàng chỉ cần CMND/CCCD và có thể nhận được tiền giải ngân mà không cần phải đến các công ty hoặc tổ chức tài chính để nộp hồ sơ vay.

🟣 Tỷ lệ duyệt hồ sơ vay cao hơn

Hình thức vay tiền online trả góp sẽ có tỷ lệ duyệt hồ sơ vay cao hơn rất nhiều so với hình thức thông thường. Khách hàng sẽ bớt gánh nặng khi phải thanh toán một lần vào ngày thanh toán vì số tiền được chia nhỏ theo nhiều kỳ sẽ giúp các công ty, tổ chức tài chính dễ dàng thu được khoản tiền của họ hơn vì vậy họ sẽ ưu tiên hình thức này hơn. 

Điều kiện và giấy tờ để vay tiền online trả góp

Vay trả góp theo tháng online không yêu cầu bạn phải nộp giấy tờ tuỳ thân, ảnh thẻ nhưng bạn vẫn phải đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây để được duyệt khoản vay

✔️ Bạn là Công dân Việt Nam, tuổi từ 18 đến 55 

✔️ Bạn có CMND/ CCCD còn hạn

✔️ Số điện thoại không bị khóa 2 chiều

✔️ Có tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản Momo (tùy tổ chức yêu cầu)

Top 5 vay tiền trả góp theo tháng bằng CMND T12 - 2022

Dưới đây là top 5 vay tiền trả góp theo tháng bằng CMND/CCCD uy tín nhất, nhận được nhiều đánh giá 5 sao và lời khen từ những người đã vay và đang vay tiền tại các đơn vị này.

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian đăng ký, hưởng ưu đãi lãi 0% trong lần vay đầu tiên hãy cùng xem danh sách 5 đơn vị cho vay tiền góp mỗi ngày này:

#Vietloan

✅ Hỗ trợ vốn toàn quốc

✅ Vay tiền nhanh 1-10 triệu

✅ Giải ngân nhanh sau 25 phút đăng ký

✅ Hệ thống thẩm định tự động không gọi xác minh người thân

✅ Miễn phí lãi cho khoản vay đầu tiên

✅ 0% Lãi vay người mới, ưu đãi khách vay

Vietloan là một trong những đơn vị cho vay tiền hàng đầu bằng CMND và duyệt 100% qua internet. Hình thức cho vay vô cùng đơn giản với tốc độ giải ngân nhanh chóng do ứng hụng hệ thống thẩm định tự động, không gọi người thân xác nhận thông tin nên quá trình giải ngân diễn ra chỉ trong 25 phút là có thể nhận được tiền. Đặc biệt chúng tôi còn rất nhiều chương trình ưu đãi giành riêng cho khách hàng cũ. 

#MoneyCat

✅ Hỗ trợ vay 1-10 triệu

✅ Góp sau 30 ngày nhận tiền

✅ Tuổi từ 22 không quá 60 nữ, nam

MoneyCat nổi bật với hệ thống duyệt hồ sơ nhanh chóng, người vay có thể nhận được khoản tiền vốn ngay trong ngày nếu hồ sơ cung cấp đầy đủ thông tin 

#Credilo

✅ Vay 1-15 triệu, góp 1-3 tháng

✅ Duyệt tự động, không gọi xác nhận

✅ Không chứng minh thu nhập, trên 3tr/ tháng

Credilo hỗ trợ nhiều khoản vay đa dạng và linh hoạt. Sau khi hồ sơ được duyệt bạn sẽ được nhận khoản tiền vay mong muốn ngay lập tức mà không cần phải đợi nhận bất kỳ cuộc gói xác nhận nào.

#Doctor Đồng

✅ Hạn mức 500k-10 triệu

✅ Kỳ hạn góp 90 ngày-12 tháng

✅ Cho vay toàn quốc, thu nhập 3 triệu

Doctor Đồng là đơn vị cho vay tiền trả góp online không cần tài sản thế chấp. Bạn chỉ cần có đủ CMND/CCCD là đã có thể vay được tiền tại đơn vị này

#Senmo

✅ Cho vay 500k - 4 triệu

✅ Nhận tiền vay sau 35 phút đăng ký

✅ Không cần gặp mặt, miễn thẩm định

Senmo có quy trình duyệt hồ sơ nhanh chóng, tối giản nhất là đăng ký vay bằng CMND hoặc CCCD. 

Tỷ lệ duyệt hồ sơ vay trả góp online có khó không?

Các bước nhận khoản vay vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần điền thông tin vào hồ sơ cho vay bao gồm số tiền bạn cần vay, thông tin cá nhân. Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận qua email hoặc tin nhắn điện thoại thì tiền sẽ được tự động chuyển thẳng vào số tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức. Tỷ lệ duyệt của các khoản vay online trả góp thường cao hơn hình thức thông thường do khách hàng có tỷ lệ thanh toán nợ tốt hơn nên công ty, tổ chức tài chính sẽ ưu tiên hình thức này hơn. 

Hướng dẫn vay tiền online trả góp

Tuỳ vào từng công ty, tổ chức tài chính sẽ có những quy trình vay tiền online trả góp sẽ khác nhau. Hầu hết quy trình vay tiền trả góp online sẽ có các bước đăng ký sẽ có những bước cơ bản như sau:

Bước 1:

Khách hàng lựa chọn công ty, tổ chức tài chính uy tín để thực hiện hành vi vay tiền

Bước 2:

Sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh để truy cập vào website hoặc ứng dụng di động để bắt đầu đăng ký

Bước 3:

Chọn số tiền cần vay và thời gian bạn muốn thanh toán. Cần chú ý ngày thanh toán để tránh những sự cố đáng tiếc.

Bước 4:

Điền thông tin theo yêu cầu như họ tên, CMND, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, nghề nghiệp, ngày tháng năm sinh, công ty làm việc…. Để các công ty, tổ chức tài chính thẩm định hồ sơ

Bước 5:

Chụp ảnh CMND/CCCD để hoàn tất hồ sơ.
Lưu ý: để tỷ lệ duyệt cao hơn cần chụp ảnh CMND hoặc CCCD không bị mờ, lóa hoặc có bất cứ hình ảnh nảo trong khung hình. 

Bước 6:

Đợi thông tin xác nhận đã duyệt hồ sơ thành công từ bên đơn vị vay. Thông thường sẽ khoảng 30 Phút

Bước 7:

Giải ngân. Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt thành công, tiền sẽ tự động được chuyển thẳng vào số tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp ở bước 4. (Ví dụ thẻ ngân hàng Napas chẳng hạn)

Bước 8:

Thanh toán số tiền vay mỗi tháng, chú ý đặt lịch trước 2 ngày để tránh khoản vay bị quá hạn thanh toán dẫn tới nhiều rắc rối phát sinh. 

Tổng kết

Vay trả góp online đang dần đươc nhiều khách hàng đón nhận tích cực và trở thành hình thức vay tiền được ưa chuộng nhất gần đây. Không chỉ với lãi suất tốt, giải ngân nhanh mà hầu hết thủ tục làm hồ sơ vay đơn giản gọn lẹ chỉ cần CMND/CCCD. Hi vọng bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có thêm những chọn lựa khi đăng ký vay tiền online để giải quyết các khó khăn tài chính trong cuộc sống thường ngày.

Đăng ký vay


FAQ
Vay trả góp và vay thông thường có gì khác nhau?
Cả 2 đều là hình thức vay tiền tín chấp dùng CMND hoặc CCCD nhưng vay trả góp online hàng tháng khách hàng sẽ có lợi hơn khi số tiền thanh toán được chia nhỏ từng phần và giúp khách hàng dễ thở hơn cho các khoản nợ.
Thời gian duyệt của khoản vay online trả góp là bao lâu?
Sau khi bạn nộp hồ sơ vay tiền, thông thường sẽ mất khoảng 30 phút để hệ thống thẩm định kiểm tra hồ sơ. Sau khi hồ sơ bạn được phê duyệt thành công, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 24 tiếng.
Tôi có thể bao nhiêu tiền khi vay trả góp online?
Mỗi công ty tài chính sẽ cung cấp các mức vay khác nhau, tối thiểu là từ 500 nghìn đồng và bạn có thể vay với mức vay lên đến 30 triệu đồng. Tuy nhiên cần có kết hoạch chi tiêu để tránh sự cố phát sinh.

Rating (4.61 / 5) 669 voted